ร้านอาหารทะเลหัวหิน

“บ้านทรงไทยที่ให้บริการอาหารทะเลแสนอร่อย”

บ้านดำ คือบ้านทรงไทย “สีดำ” เป็น ร้านอาหารทะเลหัวหิน ที่นำเสนอประสบการณ์ทานอาหารรสเลิศที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรสชาติอาหารท้องถิ่นของหัวหิน ในสถานที่ซึ่งเป็นสถาปัตยกรรมบ้านทรงไทยแบบดั้งเดิมพร้อมดื่มดำกับบรรยากาศริมทะเลหัวหิน เนื้อปลาและอาหารทะเลสดๆ คือจุดเด่นของที่นี่ เพราะทางร้านจะใช้วัตถุดิบชั้นเลิศ สดใหม่ทุกวันจากตลาดในท้องถิ่น และบริการเสิร์ฟอาหารแบบไทย

ด้วยทางสถาปัตยกรรม ร้านบ้านดำ โอเชี่ยนฟร้อนท์ ซีฟู้ด จัดว่าโดดเด่นในด้านสถาปัตยกรรมจากรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ สืบย้อนไปราวหนึ่งร้อยปีในรัชสมัยของรัชกาลที่ 6 

ร้านบ้านดำ โอเชี่ยนฟร้อนท์ ซีฟู้ด ตั้งอยู่ริมทะเลหัวหินซอย 5 ห่างจากสนามบินหัวหินเพียง 5 นาที ร้านอาหารมีที่นั่งกลางแจ้งโดยสามารถนั่งรับประทานอาหาร พร้อมดื่มดำกับบรรยากาศรับลมทะเลและชมวิวอันงดงามของท้องทะเลอ่าวไทย บรรยากาศของร้านอาหารขับกล่อมไปด้วยเสียงเพลงอันไพเราะ

 

 

“ ร้านอาหารทะเลหัวหิน ที่เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับอาหารทะเลที่ปรุงด้วยวัตถุดิบสดใหม่ด้วยรสชาติแบบไทยแท้ ”

ในฐานะที่เป็น ร้านอาหารทะเลหัวหิน คนที่ชื่นชอบในการลิ้มลองอาหารไทยรสชาติต้นตำหรับ จะตื่นตาตื่นใจไปกับอาหารไทยหลากหลายเมนู พร้อมอาหารทะเลสดรสชาติแปลกใหม่และบาร์บีคิวรสเลิศ ด้วยเทคนิคการทำอาหารแบบต้นตำหรับ

ที่ร้านอาหารมีเมนูให้เลือกสรรมากมาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยสุดคลาสสิกยอดนิยม เช่น ผัดไทยและต้มยำกุ้ง ซึ่งรายการเมนูร้านบ้านดำ โอเชี่ยนฟร้อนท์ ซีฟู้ด แน่นอนว่าทุกคนสามารถพบกับเมนูโปรดได้ทันที ไม่ว่าจะเป็นเมนูเด็ดประจำร้าน เช่น แกงส้มไข่ปลาริวกิวใส่ยอดมะพร้าวอ่อนที่ปรุงรสมาอย่างลงตัว หรือ อีกหนึ่งเมนูแนะนำของทางร้าน แกงกะทิเนื้อปูใบชะพลู ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเมนูเด็ดที่ห้ามพลาดเช่นกันที่ร้านอาหารทะเลหัวหินนี้

ของหวานเป็นส่วนหนึ่งของมื้ออาหารที่ยอดเยี่ยมของทุกมื้อและร้านบ้านดำ โอเชี่ยนฟร้อนท์ ซีฟู้ด ก็มีเมนูของหวานให้คุณเลือกลิ้มลองมากมายสำหรับผู้ที่ชื่นชอบของหวาน อาทิ ข้าวเหนียวมะม่วงที่เสิร์ฟด้วยมะม่วงที่ทางเราคัดสรรมาอย่างดี พร้อมน้ำกะทิรสชาติหอมหวาน อีกหนึ่งเมนูของหวานที่น่าลองคือ กล้วยหอมทอดกับไอศครีมมะพร้าวที่ทำด้วยสูตรเฉพาะของทางร้าน

ร้านอาหารหัวหินแห่งนี้เป็นร้านอาหารขนาด 40 ที่นั่ง ช่วยให้แม่ครัวสามารถรังสรรค์เมนูและสร้างประสบการณ์ในการรับประทานอาหารได้อย่างทั่วถึง ด้วยบรรยากาศยามเย็นอันเงียบสงบริมทะเลหัวหิน เหมาะเป็นอย่างยิ่งที่จะใช้ในการจัดงานเลี้ยงสรรสรรค์อย่างเป็นกันเองแบบส่วนตัว

ร้านบ้านดำ โอเชี่ยนฟร้อนท์ ซีฟู้ด เป็นหนึ่งในร้านอาหารทะเลหัวหินชั้นนำ ผู้ที่มาใช้บริการจะได้รับช่วงเวลาที่แสนประทับใจในการรับประทานอาหารและเพลิดเพลินกับเมนูอาหารไทยอันหลากหลายที่ปรุงรสอย่างพิถีพิถันพร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศแสนผ่อนคลายริมทะเลหัวหิน ที่นี่ยังเป็นหนึ่งในร้านอาหารในหัวหินที่เหมาะสำหรับการชวนคนที่คุณรัก หรือ ครอบครัวมาลิ้มลองอาหารแสนอร่อยท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก

 

เมนูเด็ดแนะนำที่คุณต้องลองเมื่อมารับประทานอาหารที่ร้านบ้านดำ โอเชี่ยนฟร้อนท์ ซีฟู้ด

  1. น้ำพริกไข่ปู ราคา 380 บาท
  2. พล่าแซลมอน/ทะเล ราคา 360/260 บาท
  3. หอยตลับผัดฉ่า ราคา 210 บาท
  4. ข้าวอบสับปะรดทะเล ราคา 210 บาท
  5. ต้มข่าทะเล/ไก่มะพร้าวอ่อน ราคา 250/210 บาท
  6. แกงปูใบชะพลู ราคา 290 บาท
  7. ปลาทอดสมุนไพร ราคา 520 บาท
  8. กุ้งผัดพริกเกลือ ราคา 290 บาท

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรับประทานอาหารที่ร้านบ้านดำ โอเชี่ยนฟร้อนท์ ซีฟู้ด คลิกที่นี่

 

หากต้องการจองง่ายๆ เพียงกรอกแบบฟอร์มการจองออนไลน์ด้านล่าง:

Cancel reservation

Step 1: Login with your social media account


Step 2: Select date, number of guests and time