ร้านอาหารบรรยากาศดีในหัวหิน

บ้านดำ ร้านอาหารบรรยากาศดีในหัวหิน ริมทะเล คือที่ตั้งของบ้านไทยโบราณที่สร้างขึ้นตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 6 ถูกนำมาปรับปรุงใหม่แต่ยังคงสีดำไว้ตามแบบเดิม ที่เน้นการตกแต่งด้วยโทนสีดำ เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารบรรยากาศดีในหัวหิน โปร่งสบายรับลมเย็น วิวสวย ไม่ว่าจะเลือกนั่งที่ไหนทั้งภายในร้านหรือบริเวณภายนอกก็สามารถเพลิดเพลินกับวิวอันสวยงามของอ่าวไทยได้เหมือนกัน

อาหารไทยและอาหารซีฟู้ดที่ ร้านอาหารบรรยากาศดีในหัวหิน

ร้านอาหารบ้านดำตั้งอยู่ริมทะเลหัวหินซอย 5  ห่างจากสนามบินหัวหินเพียง 5 นาที ให้บริการอาหารไทยและอาหารซีฟู้ดหลากหลายเมนู ทั้งอาหารคาวหวาน และเมนูแนะนำของทางร้านเช่น “ข้าวผัดสับปะรด” อีกหนึ่งเมนูหอม อร่อย จัดเต็มด้วยส่วนผสมและเครื่องปรุงชั้นดี, “แกงปูใบชะพลู” ซิกเนเจอร์เมนูของร้านอาหารบ้านดำที่มาแล้วต้องสั่ง  อร่อยจัดจ้านด้วยเครื่องแกงเข้มข้นหอมสมุนไพร ซึ่งเป็นตำรับดั้งเดิมของทางร้าน, “ปลาหมึกแดดเดียวทอด” รสชาติกลมกล่อมหอมอร่อย อีกหนึ่งเมนูห้ามพลาดเมื่อมาเยือนร้านอาหารบ้านดำ ปิดท้ายด้วย “ข้าวเหนียวมะม่วง” เมนูของหวานกลิ่นหอมรสชาติละมุนลิ้น

นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มหลากหลายเมนูสูตรเฉพาะของทางร้านที่รังสรรค์ด้วยเดอะมิกโซโลจิสต์ของเรา ให้คุณพร้อมสั่งเพื่อเพิ่มอรรถรสในการทานอาหารยิ่งขึ้น และดื่มด่ำไปกับทิวทัศน์สุดพิเศษ โดยเฉพาะในช่วงที่พระอาทิตย์กำลังจะตกดิน เพิ่มบรรยากาศโรแมนติก ด้วยเสียงเพลงขับกล่อมจากนักร้องและนักดนตรีดูโอ แบนด์

ใครที่กำลังมองหาร้านอาหารสำหรับพาครอบครัว เพื่อนๆ หรือคนรัก ไปทานอาหารมื้ออร่อย หรือเลี้ยงฉลองในโอกาสพิเศษต่างๆ บ้านดำเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ร้านอาหารวิวสวยและบรรยากาศดีในหัวหิน นอกจากได้อิ่มอร่อยกับอาหารหลากเมนูแล้ว ยังได้อิ่มเอมกับบรรยากาศดีๆ สุดประทับใจอีกด้วย

Restaurant in Hua Hin with a View